Máy in ảnh Canon Selphy CP1500

Máy in ảnh Canon Selphy CP1500

4,000,0005,000,000

Màn hình màu LCD TFT 3,5 inch, 230.000 Diot
Công nghệ in nhiệt thăng hoa
Độ phân giải in tối đa : 300 x 300 dpi

-
+

Đơn Giản & Tinh Gọn

 

Thiết kế đẹp mắt và tối giản của SELPHY CP1500 phù hợp cho mọi dịp, và nó có cả màu trắng và đen để phù hợp với cá tính của bạn. Hơn nữa, với kích thước chiều rộng 182,2mm x chiều sâu 133mm x chiều cao 57,6mm và trọng lượng chỉ 850g, SELPHY CP1500 vừa nhẹ vừa di động.

In liền mạch cùng nhau

Với các kết nối thiết bị đồng thời * khả dụng, giờ đây bạn có thể mời bạn bè của mình lần lượt in ảnh của chính họ mà không cần bạn làm việc đó cho họ.

Quét nhanh mã QR trên SELPHY CP1500 với ứng dụng Bố cục ảnh SELPHY và bạn đã được kết nối!

* Không giới hạn thiết bị qua bộ định tuyến. Lên đến 8 thiết bị thông qua kết nối trực tiếp.

In toàn bộ

Tận hưởng tính năng in ấn không ồn ào từ thiết bị thông minh, máy tính của bạn và thậm chí trực tiếp từ máy ảnh của bạn.

SELPHY CP1500 cũng cho phép in trực tiếp bằng thẻ SD hoặc ổ USB Type-C. Bạn cũng có thể in trực tiếp từ dịch vụ đám mây image.canon, Instagram và Google Photos.

Bảo Vệ Bản In

Hình ảnh của bạn được bảo vệ bằng một lớp hoàn thiện cán mỏng duy nhất trên mỗi bản in, cung cấp khả năng chống nước, bụi bẩn, dầu và dấu vân tay đồng thời ngăn chặn màu sắc bị chảy và phai màu.

Những bản in này có thể tồn tại đến 100 năm nếu được bảo quản đúng cách!

Hình Ảnh Nổi Bật

Sử dụng công nghệ mực in thăng hoa, SELPHY CP1500 có thể tái tạo hình ảnh đẹp với tông màu mượt mà và chuyển màu phong phú. Cùng với chức năng Tự động sửa, hình ảnh của bạn sẽ trông đẹp hơn khi in!

Thiết Kế Vui Nhộn

Chơi với các bố cục nhiều ảnh và trang điểm cho ảnh của bạn bằng các lớp áo khoác hoa văn được thiết kế phong cách khác nhau. Cá nhân hóa bản in của bạn hơn nữa bằng cách in trên các kích thước nhãn và giấy khác nhau.

In Cực Nhanh

In ảnh cỡ thẻ yêu thích của bạn chỉ trong 23 giây!

Bưu thiếp và bản in cỡ L chỉ mất 41 giây và 23 giây tương ứng.

Hỗ Trợ in ấn

Bằng cách thêm SELPHY vào danh sách phím tắt trên điện thoại iOS, bạn có thể sử dụng Siri cho các phím tắt được kích hoạt bằng giọng nói để truy cập SELPHY CP1500 cho các tác vụ đã chọn hoặc xem hướng dẫn sử dụng.

QR Codes

Mở rộng khả năng khi bạn thêm mã QR vào bản in của mình. Ví dụ: bây giờ bạn có thể liên kết mã QR đã in với album ảnh trực tuyến, vị trí trên Google, video trực tuyến hoặc trang web.

Thương hiệu CANON
Màu sắc Đen
Bảo hành 12 tháng

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139