Trong những năm qua, nền kinh tế của Việt Nam đã phát triển mạnh, thu hút nhiều công ty trong và ngoài nước. Cuộc sống tại văn phòng chắc hẳn không thể thiếu những thiết bị như máy in, máy photocopy. Đặc biệt nếu bạn đang điều hành một công ty lớn hoặc chủ cơ sở in ấn thì lại càng phải tìm hiểu kỹ về máy in để phục vụ công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy in phù hợp và tiết kiệm chi phí cho mình. Chính vì vậy mà Máy in Hà Nội ra đời, mang theo sứ mệnh cung cấp máy in chất lượng, giá thành hợp lý cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Giới thiệu về Mayinhanoi

Mayinhanoi thực chất là Công ty TNHH Máy Văn Phòng T & D Việt Nam. Chúng tôi thành lập từ năm 2015 tại Số 3 ngõ 198 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Trụ sở: 
Số 176 KĐT Đại Kim – Phố Hồng Quang – Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội
Trải qua 5 năm cung cấp thiết bị, bảo hành và bảo trì các loại máy in tại Hà Nội, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm của mình không chỉ ở khu vực Hà Nội mà lan rộng ra khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
Với tiêu chí hoạt động: Chất lượng – Nhanh chóng – Hài Lòng, chúng tôi mong muốn các sản phẩm máy in khi đưa đến tay khách hàng luôn là hàng chính hãng với chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng, chế độ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Cuối cùng là tiêu chí làm hài lòng khách hàng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn giải quyết mọi vấn đề mà quý khách gặp phải.

Sản phẩm tại Mayinhanoi

Chắc hẳn khi tìm mua các loại máy in, bạn đều mong muốn mua được những sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng với chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ.
Mayinhanoi cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như: Epson, Canon, Hp,…
Đặc biệt, tại Mayinhanoi bạn sẽ mua được những chiếc máy in với giá tốt nhất thị trường bởi vì chúng tôi đã trở thành đối tác bán hàng của các hãng máy in nổi tiếng trên thế giới.
Ngoài ra quý khách mua sản phẩm tại Mayinhanoi sẽ được giao hàng miễn phí và hỗ trợ 24/7.

Các sản phẩm chính mà Mayinhanoi cung cấp gồm:
  • -  Các dòng máy in Epson: Epson L360, Epson L3110, Epson L3150, Epson L805…
  • -  Các dòng máy in Canon: Canon IX6860, Canon LBP252dw,…
  • -  Các dòng máy in Hp: Hp 452dw, Hp M607dn, Hp 477dw

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Nông Sản Làng

Với khẩu hiệu: “Uy tín – Chất lượng – Tin cậy”, Mayinhanoi sẽ phục vụ quý khách tận tâm nhằm đem đến sự hài lòng của bạn về sản phẩm của chúng tôi. Từ đó góp phần cho sự phát triển của đất nước.
Tầm nhìn đến năm 2025, Mayinhanoi sẽ trở thành nhà cung cấp máy in hàng đầu tại Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động

  • Mayinhanoi đề cao tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.
  • Liên tục cập nhật và đổi mới sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và thị hiểu của khách hàng
  • Xem khách hàng là yếu tố quyết định trong quá trình hoạt động của Mayinhanoi. Hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt nhất, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên và bộ máy nhân sự giỏi về chuyên môn, có tâm huyết với công việc. Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng T & D Việt Nam luôn hiểu được rằng chúng tôi phát triển đến bây giờ là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng. Những người đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi người. Và trong tương lai gần, chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác và vươn tầm thế giới, mang thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Sản phẩm bán chạy

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139