Loại máy in laser Canon cho hiệu suất công việc cao, canon 214dw, canon 212dw, canon 421dw, máy in laser trắng đen,

Nhắc đến máy in laser Canon thì không ai còn cảm thấy xa lạ gì nữa. Tuy nhiên với thị trường máy in rộng lớn như hiện nay. Để biết rõ thông tin về từng loại máy không phải là điều dễ dàng gì. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn loại máy in laser Canon cho hiệu suất công việc cao. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn cho mình nhé.

Máy in đáp ứng công việc văn phòng

Công việc văn phòng rất cần đến sự hỗ trợ của máy in. Nhờ có máy in mà văn bản, tài liệu được in ấn nhanh chóng, chất lượng và rút ngắn thời gian làm việc. Tuy nhiên tại những văn phòng vừa hoặc nhỏ, công việc văn phòng tại gia đình thì lại không cần một chiếc máy in có quá nhiều công năng sử dụng.
 
img-responsive
Thương hiệu máy in laser Canon là một thương hiệu đứng đầu trong ngành máy in


 
Tại những văn phòng này, chỉ một chiếc máy in laser đơn năng là đã đủ giải quyết khối lượng công việc mà mình cần. Tuy nhiên máy in laser đơn năng cũng có nhiều loại có hiệu suất làm việc khác nhau. Chính vì vậy khi muốn mua máy, bạn cần hỏi qua người thân, người có kinh nghiệm và dựa vào khả năng kinh tế của mình.

Những loại máy in laser cho hiệu suất công việc cao

Máy in laser Canon vẫn được người dùng đánh giá cao về chất lượng in ấn và giá thành. Đặc biệt những phiên bản máy in laser Canon này còn được cải tiến nhiều về tính năng in ấn nên hỗ trợ rất nhiều trong công việc.
Khi nhắc đến những loại máy in laser Canon mang lại hiệu suất cao và công việc không thể thiếu đi những phiên bản máy in này.
Là một phiên bản máy in có tốc độ in 30 trang/phút, chất lượng bản in sắc nét. Đồng thời máy mang đến khả năng in ấn qua wifi và in hai mặt tiện lợi. Máy sẽ là trợ thủ đắc lực trong văn phòng của bạn đấy.
img-responsive
Máy in laser Canon LBP251dw là loại máy in có thể tích hợp với khả năng wifi
Đây cũng là một phiên bản máy in laser của hãng Canon. Về cơ bản nó có nhiều điểm giống với LBP251dw. Tuy nhiên có vẫn tồn tại những điểm nổi trội riêng. Đặc biệt là khả năng in hai mặt cùng tốc độ in ấn nhanh. Chính vì vậy nó cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Nếu nhắc đến máy in laser canon mang đến hiệu suất cao trong công việc mà thiếu đi LBP212dw sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Máy có tốc độ in ấn là 33 trang/phút và chất lượng bản in vẫn luôn được đảm bảo. Đặc biệt máy còn có khả năng kết nối linh hoạt với mạng Wifi, Ethernet và Usb. Nên hỗ trợ được rất nhiều trong công việc in ấn.
img-responsive
Máy in laser Canon LBP212dw là loại máy in có tốc độ in ấn 33 trang/phút
Đây là phiên bản máy in laser Canon siêu tốc với tốc độ in là 38 trang/phút. Đặc biệt là máy vẫn luôn giữ được chất lượng bản in tuyệt hảo và đồng đều. Máy còn được nhiều người lựa chọn vì thiết kế gọn nhẹ, hoạt động êm ái. Nếu bạn muốn lựa một chiếc máy in có kết nối Wifi và khả năng in hai mặt tiện lợi thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.  
Trên đây là những thông tin liên quan đến những loại máy in laser Canon cho hiệu suất công việc cao. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức máy in bổ ích cho mình.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139