Top 5 máy scan tốc độ cao cho văn phòng tốt nhất 2020

Máy scan còn được gọi với cái tên khác là máy quét. Đây là một thiết bị chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ các bản in ác bản in văn bản, tài liệu, áp phích, các trang tạp chí và các nguồn tài liệu tương tự để hiển thị và chỉnh sửa trên máy tính. Hiện nay, tại các văn phòng, dù lớn hay nhỏ thì nhu cầu sử dụng sản phẩm máy scan đều rất nhiều. Dưới đây, mayinhanoi.vn xin giới thiệu top 5 máy scan tốc độ cao cho văn phòng. 
Những dòng máy scan mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là các dòng máy có tốc độ cao, phù hợp với những văn phòng, công ty với nhu cầu sử dụng lớn. Hoặc lựa chọn cho cửa hàng. 

Máy scan hình phẳng HP 7500

Dòng máy scan tốc độ cao cho văn phòng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là máy scan hình phẳng 7500. Dòng máy này sở hữu nhiều tính năng nổi bật và tốc độ cao. 
Máy scan hình phẳng 7500
Máy scan hình phẳng 7500
- Có kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt đầy trang nhã phù hợp với những không gian nhỏ, chật hẹp trên bàn làm việc tại văn phòng tại công sở hoặc tại gia đình. Có trang bị nút điều khiển, dễ dàng cho việc điều khiển của mọi người. 
- Với độ phân giải quang học lên tới 600 dpi, giúp các bản scan trở nên sắc nét rõ ràng, không bị vỡ ảnh hay bị mờ.
- Có thể sử dụng cho nhiều loại khổ giấy với kích thước khác nhau, tối đa là khổ giấy A4 là kích thước trang tài liệu phổ biến.
- Tốc độ quét: 50 trang/phút hoặc 100 ảnh/ phút và với chức năng đặc biệt scan 2 mặt tự động giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian khi sử dụng cho người làm việc
- Kết nối chuẩn USB 2.0 dễ dàng kết nối với các thiết bị khác dễ dàng
- Máy scan L2725B có khả năng xử lý đa dạng các định dạng tài liệu đầu vào PDF, MRC, DOC, JPG, PNG…
Giá tham khảo tại mayinhanoi: 27.000.000 đồng 

Máy Quét Để Bàn Canon DR-M140

Một sản phẩm máy scan tốt đến từ thương hiệu Canon. Canon DR-M140 được thiết kế cho khả năng tiếp cận và tính linh hoạt tối đa để quét nhiều loại tài liệu, phù hợp đặt trong các văn phòng hiện đại. 
Máy scan tốt cho văn phòng Canon DR-M140
Máy scan tốt cho văn phòng Canon DR-M140 
- Với đường nạp giấy chữ U, đường giấy vào và ra đều nằm ở mặt trước máy, hay sử dụng đường giấy thẳng để quét thẻ hay tài liệu dày. Việc chuyển đổi giữa hai đường nạp giấy cũng nhanh chóng và đơn giản hơn. 
- Tốc độ quét: 40 trang/phút 
- Với tính năng xử lý giấy vượt trội, việc quét tài liệu sẽ dễ dàng hơn, không sợ bị vấp, bị lỗi. Hiệu suất công việc sẽ càng được nâng cao.
- Phím một chạm nhanh cho phép các tác vụ quét được thực hiện một cách dễ dàng, thậm chí đối với người sử dụng lần đầu.
- Với khay nạp giấy tự động 50 tờ. Việc scan của bạn sẽ dễ dàng hơn, không mất công thêm giấy khi thực hiện scan nhiều một lúc. 
- Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin PDF thành các tập tin có thể chỉnh sửa như Microsoft Word. Ngoài ra các phím một chạm nhanh cho phép các tác vụ quét được thực hiện một cách dễ dàng, thậm chí đối với người sử dụng lần đầu.
- Có vô số các tùy chọn quét linh hoạt với các tính năng tự sửa lỗi có thể giải quyết tất cả các nhu cầu về chuyển đổi tài liệu của bạn. 
- Quét hình ảnh tốt nhất với các tính năng tối ưu hóa hình ảnh được cải thiện như Nâng cao chất lượng văn bản, Tự nhận khổ giấy, Làm mịn nền, Nhấn mạnh ký tự… mà không có thêm thao tác phức tạp nào cả. 
Giá gốc: 35.000.000 đồng
Giá khuyến mãi tham khảo tại Mayinhanoi: 22.500.000 đồng 

Máy quét HP 8500 fn2 

Sản phẩm máy quét tốc độ cao HP 8500 fn2 chính là một sản phẩm hiện đại, hoà hảo cho nhu cầu sử dụng lớn. 
- Tốc độ quét nhanh chóng: 100 trang/phút hoặc 200 hình/phút, 
- Tích hợp khay nạp giấy tự động ADF 150 tờ để bạn có thể quét liên tục, quét hai mặt tự động dễ dàng với số lượng trang tài liệu lớn. 
- Máy Scan fn2 hỗ trợ quét qua mạng, gửi các bản quét ngay từ máy quét đến email, thư mục mạng, hoặc máy tính cá nhân, các thiết bị di động với ứng dụng HP JetAdvantage Capture thông qua kết nối Internet.
Máy quét tốc độ cao HP 8500 fn2
Máy quét tốc độ cao HP 8500 fn2 
- Thân thiện với môi trường và sử dụng vô cùng dễ dàng 
- Máy quét Hp 8500 Fn2 tự động phát hiện màu, tự động cắt, tự động phơi sáng, tự động định hướng, nhận dạng ký tự quang học (OCR), xóa bỏ viền, xóa nền, loại bỏ lỗ, loại bỏ màu, sửa thẳng trang, chụp quét lên cloud, chụp quét sang email, bảo mật PDF.
Giá tham khảo tại Mayinhanoi: 71.000.000 đồng 

Máy quét dạng đứng Canon DR-M160ii

Sản phẩm máy scan tốc độ cao DR-M160ii có hiệu suất làm việc cực kỳ lớn, phù hợp cho những văn phòng đòi hỏi công suất nhanh chóng, nhu cầu nhiều. Hoặc những cửa hàng. 
Máy quét dạng đứng Canon DR-M160ii
Máy quét dạng đứng Canon DR-M160ii
- Tốc độ nhanh chóng: 60 trang/phút – 120 hình/phút (2 mặt)
- Định dạng file quét: PDF, PDF/A, JPEG, TIFF, PPTX, BMP, PNG.
- Bộ nạp bản gốc ADF: 60 tờ. Tự động quét 2 mặt bản gốc.
- Thiết kế đường dẫn giấy nghiêng cho phép xử lý mượt mà từ những tài liệu mỏng/dày cho đến hóa đơn hay thẻ chạm nổi.
- Riêng khay nạp tài liệu thẳng đứng có nhiệm vụ Scan các loại tài liệu có bề dày hơn như thẻ ID, bằng lái xe…
- Máy scan với chức năng xử lý hình ảnh khiến tác vụ quét trở lên hoàn hảo hơn. Chức năng làm mượt nền giúp giảm thiểu sự không đồng đều và tăng độ mượt cho tài liệu quét
- Ngoài ra, với chức năng phát hiện màu Auto Colour Detection còn cho phép người dùng đưa vào cùng một lúc dữ liệu đen trắng lẫn dữ liệu có màu. Máy scan canon DR-M160ii sẽ tự động nhận biết loại tài liệu và người dùng không phải phân loại tài liệu trước khi quét.
- Chức năng Character Emphasis (Quét từng ký tự trên văn bản hoặc là trên hình ảnh), chức năng Auto Resolution (tự động điều chỉnh độ phân giải phù hợp), Chức năng Optical Character Recognition (nhận dạng ký tự) 
Giá tham khảo tại Mayinhanoi: 44.900.000 đồng
Những sản phẩm máy scan tốc độ cao cho văn phòng mà chúng tôi vừa chia sẻ đều có các tính năng giúp cho việc thao tác, thực hiện của bạn dễ dàng hơn. Hy vọng, qua những chia sẻ đó, bạn đọc đã dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139