Top 3 máy in Hp tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường máy in công nghệ cao hiện nay, máy in HP được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. Theo bạn, top 3 máy in Hp tốt nhất trên thị trường gồm những loại nào? Nếu bạn cũng muốn biết thêm thông tin về vấn đề trên thì đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Thương hiệu máy in Hp

Máy in Hp nổi tiếng với kiểu dáng đa dạng, hiện đại, đẹp mắt và luôn được tích hợp nhiều tính năng, hệ thống hiện đại bên trong. Máy in Hp được người dùng đánh giá cao về cả 2 dòng máy laser và máy in phun. Tuy nhiên mỗi một dòng công nghệ in sẽ có những ưu điểm nổi bật mang đến hiệu quả cho người dùng.
Máy in Hp không những được cải tiến về kiểu dáng mà ngay cả tính năng về tốc độ, chất lượng bản in, khả năng kết nối cũng nâng cấp dần qua những phiên bản.

Top 3 máy in Hp tốt nhất trên thị trường

  • Máy in Hp pagewide Pro 452dw

Đây là một trong những phiên bản máy in Hp tốt nhất, hiện đại nhất trên thị trường trong những năm gần đây. Máy in phun màu Hp pagewide pro 452dw có tốc độ in nhanh chóng, trong 1 phút có thể tạo ra 40 trang in màu và in đen trắng. Chất lượng bản in luôn đảm bảo về độ sắc nét và chân thực.
img-responsive
Máy có chế độ in hai mặt tự động tiện lợi
Điểm nổi bật tiếp theo của phiên bản máy in này đó chính là khả năng in hai mặt tự động. Với tính năng đó, người dùng không cần đứng tại chỗ đảo mặt giấy in thủ công như trước, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức.
Máy còn có thể kết nối linh hoạt không dây và có dây. Nhờ sự linh động trong việc kết nối mà quá trình in ấn cũng diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Máy còn có khay nạp giấy lớn hỗ trợ người dùng in ấn thoải mái mà không cần chú ý và mất thời gian cho việc nạp giấy liên tục.
  • Máy in phun đa năng HP M477fdw

Đây là một phiên bản máy in đa chức năng giúp người dùng xử lý công việc văn phòng một cách nhanh chóng. Đối với phiên bản máy in này, tốc độ in cũng khá nhanh nên hiệu quả công việc mang đến là rất tốt.
img-responsive
Máy có khả năng kết nối và in ấn linh hoạt
Máy cũng hỗ trợ người dùng khả năng in ấn qua wifi và in hai mặt tự động. Đây là một trong những tính năng tiện ích mang lại hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian in ấn.  Tuy có tốc độ in nhanh nhưng chất lượng bản in vẫn luôn đảm bảo về độ sắc nét. Máy HP M477fdw sử dụng công nghệ nạp giấy tự động nên giúp người dùng sử dụng máy mà không cần chú ý và mất công nạp giấy quá nhiều lần.
  • Máy in HP M608dn

Tốc độ in ấn của loại máy này cũng là một ưu điểm mà nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy tạo ra nhiều trang in trong vòng 1 phút nhưng chất lượng bản in luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, máy còn có tính năng bảo mật tốt và tiết kiệm năng lượng trong quá trình hoạt động. Loại máy này có công suất in rất lớn nê phù hợp với những văn phòng cỡ lớn, trung bình.
img-responsive
Máy có tốc độ in nhanh và chất lượng bản in tốt

Mua máy in Hp ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm mua máy in ở đâu để đảm bảo chất lượng thì Máy In Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất ngay lúc này. Mọi sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng đảm bảo nguồn gốc và luôn có chính sách bảo hành  kèm theo.
Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của Máy In Hà Nội qua địa chỉ web mayinhanoi.vn để nhận về cho mình những thông tin bổ ích nhất.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139