Tốc độ in của máy in phun màu khổ A3 Canon IX6860

Khi mua máy in dùng trong văn phòng, cá nhân hay gia đình, điều đầu tiên người ta quan tâm đến chính là tốc độ in. Sở dĩ vấn đề đó được nhiều người quan tâm vì nó quyết định đến hiệu quả của công việc. Trước đây chỉ có máy in laser mới được người dùng quan tâm đến tốc độ in nhưng hiện tại máy in phun cũng được chú ý rất nhiều đến vấn đề này. Bạn có biết tốc độ in của máy in phun màu khổ A3 Canon IX6860 là bao nhiêu hay không? Nếu bạn cũng chưa có những thông tin cụ thể về phiên bản máy in này thì đừng vội bỏ qua bài viết sau của mayinhanoi.vn nhé.

Tốc độ in của máy in phun màu khổ A3 Canon IX6860

Tốc độ in là chức năng đầu tiên được các hãng sản xuất máy in phun chú trọng đầu tư và nâng cấp. Trong đó, thương hiệu máy in Canon được người dùng đánh giá là có nhiều tiến bộ trong việc nâng cấp tốc độ in.

img-responsive

Người dùng máy in Canon IX6860 sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc của mình

Trước đây, máy in phun màu Canon không thể nào mang đến tốc độ in ngang ngửa với máy in laser màu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhiều loại máy in phun màu đã có tốc độ in nâng cao một cách đáng kinh ngạc, tiêu biểu là máy in Canon IX6860.

Máy có tốc độ in là 14 trang/phút với chế độ in đen trắng. Đối với tốc độ in màu của máy cũng không thua kém gì so với những phiên bản máy khác. Điểm đặc biệt là cho dù in trên khổ giấy a3+ thì thời lượng cho mỗi trang cũng khá nhanh chóng.

Chính tốc độ in ấn này giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Đặc biệt hơn là dù tốc độ in có nhanh hơn trước, hệ thống máy hoạt động vẫn rất nhịp nhàng và êm ái.

Tốc độ in có ảnh hưởng đến chất lượng bản in hay không?

Nhiều người dùng cho rằng tốc độ tăng nhanh thì đồng nghĩa với việc sẽ không thể nào kỹ càng trong công việc. Chính vì vậy mà bản in chắc chắn sẽ bị nhòe, lem màu và thậm chí là mất nét. Tuy nhiên việc này lại hoàn toàn không xảy ra với phiên bản máy in phun này.

Máy khi nâng cấp thì ngay cả hệ thống mực, độ phân giải cũng được cải tiến nhiều hơn trước. Cho nên tốc độ có nhanh cũng không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng bản in. Đặc biệt hơn nữa là mỗi một bản in đều có chất lượng tương đồng, màu sắc sinh động và hài hòa.

img-responsive

Tốc độ in của máy không gây ảnh hưởng đến chất lượng bản in

Máy in Canon IX6860 còn có ưu điểm gì hay không?

Khi nhắc đến những ưu điểm của loại máy in phun này thì không thể không kể đến khả năng kết nối, tính năng in tràn lề khổ giấy A3 tiện lợi. Bên cạnh đó, máy còn có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau và mang đến những sản phẩm in ấn đa dạng. Máy phù hợp với những không gian làm việc nhỏ, gia đình hay cá nhân.

Nên mua máy ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay tìm mua thiết bị chính hãng với giá cả phải chăng. Máy In Hà Nội sẽ là một địa điểm đáng tin cậy ngay lúc này.

img-responsive

Nên mua máy in tại Máy In Hà nội để tiết kiệm chi phí

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình mong muốn dưới sự tư vấn tận tình của lực lượng nhân viên. Đồng thời các thiết bị tại Máy In Hà Nội cũng là hàng chính hãng có giấy chứng nhận nguồn gốc và giấy bảo hành rõ ràng. Giá thành cho mỗi sản phẩm cũng ở mức tương đối và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Máy In Hà Nội sẵn sàng tư vấn tận tình và chu đáo bất cứ khi nào bạn cần.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139