Tìm mua máy in Canon đơn năng tốc độ cao

Máy in canon ngày càng được nhiều người tin dùng vì có chất lượng in ấn vượt trội. Tuy nhiên máy in Canon cũng phân chia thành nhiều phiên bản với những tính năng khác biệt nhau. Chính vì vậy mà việc tìm mua máy in Canon đơn năng tốc độ cao cũng trở nên khó khăn hơn. Ngay bây giờ mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin cho vấn đề trên nhé!
Tham khảo thêm về các máy in đơn năng tốc độ cao năm 2020

 

img-responsive

Máy in canon ngày càng được ưa chuộng sử dụng

Máy in laser Canon đơn năng tốc độ cao

Thông thường, việc tìm mua máy in laser đơn năng tốc độ cao thường là những văn phòng có yêu cầu cao trong chất lượng bản in. Tuy nhiên máy in laser Canon chỉ phù hợp với những văn phòng vừa và nhỏ hoặc dùng trong gia đình.

Đa số những phiên bản máy in laser canon đều đáp ứng được nhu cầu về tốc độ in ấn. Đồng thời vì mà máy in đơn năng, chỉ tập trung vào một tính năng duy nhất nên máy mang lại hiệu quả công việc rất cao.

img-responsive

Máy in canon mang đến nhiều tính năng nổi bật

Những phiên bản máy in laser canon nên mua

Trên thị trường hiện nay có nhiều phiên bản máy in laser Canon khác nhau. Nhưng để đáp ứng nhu cầu về tốc độ in, tính năng in đơn năng thì thương hiệu canon chỉ có 4 loại máy in này là được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất:

-          Máy in laser Canon hai mặt LBP212dw

Là một phiên bản máy in laser được đánh giá cao về chất lượng in ấn. Máy in LBP212dw có tốc độ in là 33 trang/phút. Nhờ tốc độ in ấn này mà máy mang đến hiệu quả công việc cao. Đặc biệt máy còn có khả năng kết nối Wifi linh hoạt cùng tốc độ in hai mặt vượt trội. Chính vì vậy mà máy được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

-          Máy in laser Canon hai mặt LBP214dw

Là một phiên bản máy in laser Canon có tốc độ in ấn ưu việt. Trong vòng 1 phút máy có thê rin đến 38 trang mà không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng bản in. Đồng thời máy cũng được tích hợp thêm tính năng in hai mặt tiện lợi cùng khả năng kết nối thông minh với mạng Wifi. Nhờ có máy hỗ trợ mà công việc in ấn tại văn phòng trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.

-          Máy in laser Canon hai mặt LBP251dw

Nếu nói về các loại máy in tốc độ cao của thương hiệu canon mà không nhắc đến LBP251dw thì sẽ là một thiếu sót lớn. Đây là loại máy in cho tốc độ in ấn vượt trội cùng nhiều tính năng ưu việt. Máy không những tạo ra được 30 trang in /phút mà còn có khả năng  kết nối Wifi linh hoạt cùng tốc độ in hai mặt nhanh chóng.

-          Máy in laser Canon hai mặt LBP252dw

Nếu nói về máy in laser canon tốc độ cao thì LBP252dw không bao giờ nằm ngoài danh sách. Máy cho tốc độ in ấn là 30 trang/phút. LBP 252dw cũng có tính năng in hai mặt tiện lợi cùng khả năng kết nối wifi, Ethernet và Usb linh hoạt.

img-responsive

Máy in laser Canon có khả năng in ấn hai mặt tốc độ cao

Tất những phiên bản máy in trên đều phù hợp với quy mô văn phòng vừa và nhỏ, hoặc dùng trong gia đình. Đặc biệt là kích thước, khối lượng của những loại máy in trên khá nhỏ và nhẹ, nên hầu như có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Nếu bạn chưa biết mua máy in ở đâu để  đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo tại Máy In Hà Nội qua người thân, bạn bè…để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139