Tìm kiếm máy in laser đen trắng đơn năng Canon chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp máy in của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy mà những người ưa chuộng sử dụng máy in Canon cũng gặp nhiều trở ngại hơn trong công việc tìm kiếm. Theo bạn, làm sao để tìm kiếm máy in laser đen trắng đơn năng Canon chất lượng? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết sau.

Máy in laser đen trắng có thể in ấn với tốc độ cao. Đặc biệt máy in laser đen trắng Canon luôn cho ra những trang in sắc nét, hình ảnh chân thực và tuổi thọ sử dụng lâu bền.

img-responsive
Máy in laser Canon hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Máy in đen trắng laser thương hiệu Canon luôn được dùng đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Máy in laser cũng có nhiều tính năng khác nhau và điểm đặc biệt là mọi tính năng đều mang đến hiệu quả công việc cao.

Máy in đen trắng Canon đơn năng có những đặc điểm gì?

Máy in đen trắng Canon hai mặt về cơ bản cũng có những tính năng cơ bản như máy in laser thông thường. Nhưng điểm đặc biệt là máy in Canon laser vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh in ấn và khả năng tiết kiệm mực in cũng rất đáng nể. Ngoài ra, máy còn được cải tiến thêm về tốc độ in ấn nên hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Chọn phiên bản máy in laser Canon nào là tốt nhất?

Khi lựa mua máy in laser Canon bạn nên lựa chọn những phiên bản như:

 Máy in laser Canon LBP212dw

Đây là phiên bản máy in laser đen trắng đơn năng của thương hiệu Canon được người dùng đánh giá cao về tốc độ in. Máy có thể in ra 33 trang đen trắng trong 1 phút. Đặc biệt là máy có khả năng in qua Wifi, USB và Ethernet linh hoạt. Cùng với đó là tính năng in đảo mặt giúp người dùng rút ngắn thời gian in ấn.

Máy in laser Canon LBP214dw

So ra thì Canon LBP214dw không có gì khác nhiều so với Canon LBP212dw. Tuy nhiên LBP214dw có tốc độ in nhanh hơn 1 chút, máy có thể tạo ra 38 trang in trong vòng 1 phút. Đặc biệt là máy vẫn giữ nguyên chất lượng bản in, khả năng tiết kiệm mực và đễ thay mực.

img-responsive
Máy in laser hai mặt Canon LBP214dw mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng

Máy in Canon LBP252dw

Nếu tìm hiểu kỹ về thương hiệu Canon, bạn sẽ nhận thấy phiên bản LBP252dw hiện đang được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng in ấn và tốc độ in. Đặc biệt là máy cũng đem đến cho người dùng khả năng kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và in đảo mặt thông minh, nhanh chóng. Chính vì vậy mà máy mang lại cho người dùng hiệu quả công việc cao.

Theo bạn, nên mua máy in laser Canon ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay không khó để mua được một chiếc máy in văn phòng chất lượng nếu bạn biết cách. Bạn nên hỏi qua người thân, bạn bè trước khi mua để không phải hối hận về quyết định của mình. Nên lưu ý không lựa chọn những đơn vị có giá quá rẻ. Vì chắc chắn đó không phải là nơi bán máy in chính hãng với chất lượng hàng đầu.

img-responsive

Nên tìm mua máy in tại những địa điểm cung cấp uy tín

Khi mua máy in, muốn không bị “hớ” bạn nên tìm đến địa điểm cung cấp có đầy đủ thông tin sản phẩm và chính sách bảo hành. Trên đây là những thông tin liên quan đến việc chọn mua máy in laser Canon mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ biết thêm nhiều điều bổ ích qua bài viết trên.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139