Phiên bản máy in laser Canon có kích thước nhỏ gọn

Đối với những văn phòng hoạt động trong quy mô nhỏ và vừa. Việc tìm mua một chiếc máy in đáp ứng được nhu cầu công việc luôn là mong muốn của nhiều người. Vấn đề đáng nói ở đây là không biết địa điểm nào mới là nơi cung cấp máy in uy tín. Lại càng không biết đâu mới là phiên bản máy in laser Canon có kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề trên,. Thì đừng vội bỏ qua bài viết sau  nhé!

Máy in laser canon LBP212dw

Phiên bản máy in laser LBP212dw được người dùng biết đến là một loại máy in có kích  thước nhỏ gọn cùng nhiều tính năng ưu việt. Máy có tốc độ in ấn là 33 trang trong vòng 1 phút. Đặc biệt máy còn có khả năng kết nối Wifi, Usb và Ethernet linh hoạt nên mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Máy còn hỗ trợ người dùng thêm tính năng in đảo mặt, chính vì vậy mà công việc in ấn nhanh chóng được giải quyết.

img-responsive

Máy in laser canon LBP212dw có nhiều tính năng thuận tiện

Máy in laser Canon LBP214dw

LBP214dw là một phiên bản máy in laser Canon siêu tốc, trong 1 phút có thể in được 38 trang in. Máy còn được hỗ trợ thêm nhiều tính năng như: In đảo mặt tốc độ cao, khả năng in ấn thông minh qua nhiều cổng kết nối khác nhau. Đặc biệt hơn là máy còn mang đến cho người dùng không gian làm việc nhỏ gọn, tiện lợi với kiểu dáng hiện đại và kích thước nhỏ gọn.

img-responsive

Máy in laser Canon LBP214dw có nhiều tính năng ưu việt

Máy in laser Canon LBP251dw

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một phiên bản máy in có kích thước nhỏ gọn của thương hiệu Canon thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.máy có tốc độ in là 30 trang/phút. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm tính năng in đảo mặt tiện lợi giúp người dùng rút ngắn thời gian làm việc. Máy còn được người dùng đánh giá cao về khả năng kết nối Wifi và Usb, Ethernet linh hoạt.

Máy in laser Canon LBP252dw

Lại một phiên bản máy in khác có nhiều tính năng tương đồng với máy in LBP251dw. Tuy nhiên máy vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội và đặc trưng riêng. Đặc biệt là giống với 3 phiên bản máy in trước, LBP252dw còn được tích hợp thêm khả năng kết nối Wifi linh hoạt, tính năng in hai mặt tự động và kích thước nhỏ gọn. Máy phù hợp với công việc tại văn phòng vừa và nhỏ.

img-responsive  

Máy in laser Canon được nhiều người dùng ưa chuộng

Nếu bạn muốn mua máy in laser chất lượng nhưng chưa biết chọn mua tại địa điểm nào. Chúng tôi khuyên bạn nên hỏi qua ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Đồng thời bạn cũng nên xem xét để nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của mình để nhanh chóng ở hữu được chiếc máy in mà mình muốn nhé.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139