Những loại máy in laser đơn năng

Nhiều văn phòng hiện nay ưu tiên lựa chọn  máy in laser đơn năn g   vì nó mang lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên với thị trường máy in đa dạng và phức tạp như hiện nay thì đây không phải là một điều dễ dàng. Bạn cũng đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn máy in cho công việc của mình. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời cho chính mình nhé.

Máy in laser đen trắng Canon LBP214dw

Đây là một phiên bản máy in đơn năng hiện đang được nhiều giới văn phòng ưa chuộng sử dụng.
Bên cạnh đó, máy còn là máy in laser nên có tốc độ in ấn vượt trội cùng chất lượng bản in sắc nét. Nếu như tìm hiểu kỹ, bạn có thể thấy rằng máy sẽ cho ra 40 trang in trong vòng 1 phút. Điểm đặc biệt của máy in laser đó chính là tốc độ in ấn nhanh nhưng vẫn tiết kiệm tối đa mực in và điện năng tiêu thụ.
Máy in laser LBP214dw rất phù hợp với những văn phòng nhỏ và vừa có yêu cầu cao về tốc độ công việc. Máy giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng với hiệu quả công việc cao.

Máy in laser đen trắng LBP212dw

Có thể bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa LBP214dw và LBP212dw. Tuy nhiên 2 phiên bản máy in laser màu đa năng này vẫn có điểm khác nhau. Phiên bản LBP214 có tốc độ in cao hơn để thực hiện các lệnh in ấn không dây một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Ngoài chức năng in đen trắng máy còn có khả năng in ấn không dây qua mạng Wifi. Máy có khả năng in đảo mặt nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian in ấn và có hiệu quả cao hơn trong công việc.
Tốc độ in của máy cũng là 33 trang/phút và chất lượng bản in luôn bảo đảm về độ sắc nét và chân thực.
Máy rất thích hợp với những không gian văn phòng vừa và nhỏ. Đặc biệt là với cường độ công việc yêu cầu nhiều đến tốc độ của máy in.
 
Máy in laser đen trắng 2 mặt Canon LBP212dw

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy in nào?

Để tìm kiếm một địa điểm cung cấp máy in chính hãng với giá thành phải chăng không hề đơn giản. Nếu bạn không kỹ lưỡng trong khâu tìm kiếm thì việc mua nhầm máy in “dỏm” sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên.
Vậy một đơn vị cung cấp máy in uy tín phải đáp ứng được yêu cầu gì? Nơi cung cấp máy in chất lượng, uy tín phải là nơi có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về các dòng máy và cung cấp thông tin một cách tận tình.
Bên cạnh đó, chính sách bảo hành và khuyến mãi cho mỗi sản phẩm theo chương trình cũng phải được trình bày một cách minh bạch. Giá thành cho mỗi sản phẩm cũng không chênh lệch quá nhiều so với mức giá chung của thị trường.
 
Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp máy in uy tín
Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm như thế, thì việc hỏi qua ý kiến của bạn bè và người thân là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Để tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy in văn phòng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nên chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.
Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin gì về sản phẩm hãy liên hệ đến với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.