Những loại máy in laser Canon đơn năng có wifi

Trên thị trường hiện nay máy in laser xuất hiện rất nhiều các dòng máy in khác nhau. Tuy nhiên việc tìm mau máy in laser đơn năng có Wifi là điều không hề đơn giản một chút nào. Nhất là đối với những người không chuyên. Theo bạn, những loại máy in laser Canon đơn năng có wifi là loại nào? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

img-responsive

Máy in laser canon được nhiều người lựa chọn sử dụng

Những loại máy in laser Canon đơn năng có wifi

-          Máy in laser canon LBP214dw

-          Máy in laser canon LBP212dw

-          Máy in laser canon LBP251dw

-          Máy in laser canon LBP252dw

Những phiên bản máy in Wifi trên có gì giống nhau hay không?

Cả 4 phiên bản máy in laser trên đều thuộc thương hiệu Canon. Chính vì vậy chúng luôn sở hữu những đặc điểm giống nhau như:

Tốc độ in ấn

Trước đây máy in laser của HP mới có tốc độ in ấn cao. Nhưng hiện tại ngay cả máy in Canon cũng được cải tiến rất nhiều về tính năng này. Máy in laser Canon hiện nay không những có tốc độ in ấn cao mà còn giữ nguyên được chất lượng bản in.

img-responsive

Máy in laser Canon có tốc độ in nhanh

Chất lượng bản in

Nhờ có hệ thống hộp mực chính hãng cùng độ phân giải cao nên chất lượng bản in của máy in Canon cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Máy tạo ra nhiều bản in trong 1 lúc nhưng không gây hiện tượng lem hay mờ mà tạo ra độ sắc nét đồng đều.

Khả năng kết nối

Máy in laser Canon có khả năng kết nối linh hoạt với Usb và ethernet. Đặc biệt là cả 4 phiên bản máy in trên đều có thể kết nối Wifi linh hoạt và thực hiện thao tác in ấn dễ dàng mà không cần dùng đến dây cáp rườm rà.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Những phiên bản máy in laser trên đều có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt hơn là chỉ cần nhìn qua vài lần thao tác thì người không rành về máy móc vẫn có thể thực hiện thao tác như bình thường.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy in laser Canon có thiết kế gọn nhẹ, hiện đại nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí không gian khác nhau. Đặc biệt là hệ thống máy chắc chắn và hoạt động êm ái nên tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

img-responsive

Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Khi mua máy in bạn cần chú ý tìm kiếm địa điểm cung cấp uy tín. Vì chỉ có địa điểm cung cấp uy tín mới mang đến cho bạn một chiếc máy in có chất lượng tốt nhất. nếu bạn chưa biết chọn mua máy in tại đâu thì có thể hỏi qua những người đã từng mua máy in để có thêm nhiều lựa chọn cho chính mình. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139