Máy in phun màu khổ A3 Canon IX6860 có thể sử dụng ở đâu

Khi nhắc đến những phiên bản máy in phun màu người ta thường cho rằng nó chỉ có thể sử dụng với công việc cá nhân. Tuy nhiên đối với những phiên bản máy in phun màu hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong gia đình, công ty, cửa hàng kinh doanh…Theo bạn, máy in phun màu  khổ A3 Canon IX6860 có thể sử dụng ở đâu? Để giúp các bạn giải đáp về vấn đề này, mayinhanoi.vn mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Máy in phun màu  khổ A3 Canon IX6860 có những đặc điểm gì?

Khả năng in ấn tốc độ cao

Máy in phun ít được người dùng chú trọng đến tốc độ  in ấn vì nó có tốc độ khá chậm.. Nhưng đó chỉ là điểm yếu của những phiên bản máy in phun trước đây. Còn hiện tại, đa số các loại máy in phun đều được nâng cấp về tốc độ in ấn, một số loại còn có tốc độ in nhanh hơn so với cả máy in laser. Trong đó, được cải tiến nhiều nhất chính là máy in phun màu thương hiệu Canon.

img-responsive

Canon IX6860 có khả năng in ấn tốc độ cao

Máy in phun màu Canon IX6860 chính là một trong số đó. Máy có tốc độ in được cải thiện hơn trước rất nhiều lần. Tuy tốc độ có tăng nhưng chất lượng hình ảnh, văn bản được in ra không hề giảm sút.Đây là điều giúp người dùng cảm  đạt hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Khả năng kết nối linh hoạt

Phiên bản máy in phun này vừa kết nối được với mạng wifi trong thời gian nhanh chóng. Vừa làm rất tốt nhiệm vụ in ấn với kiểu kết nối usb của mình. Cho dù hoạt động dựa trên kiểu kết nối nào, máy in cũng đều thực hiện một cách linh hoạt và và hiệu quả. Thêm vào đó, chính tính năng in ấn qua wifi mà máy có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và in ấn ở khoảng cách xa thiết bị.

img-responsive

Máy có khả năng kết nối linh hoạt với mạng không dây

Khả năng in khổ A3+

Máy được tích hợp thêm tính năng in tràn lề hiện đại và tiện ích. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ thực hiện công việc in ấn văn bản, hình ảnh tiện lợi hơn rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy mang đến cho bạn đó chính là khả năng in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Đây chính là ưu điểm giúp máy in có thể in ra văn bản, hình ảnh, tờ rơi, in quảng cáo, in danh thiếp, in thiệp, in mẫu thiết kế…

Máy in phun màu  khổ A3 Canon IX6860 có thể sử dụng ở đâu?

Máy in phun màu Canon IX6860 là một phiên bản máy in phun đơn năng vừa in đen trắng vừa in màu. Máy in được nâng cấp cả về độ phân giải, sử dụng hệ thống mực liên tục và có khả năng in ấn tốc độ cao. Nhờ tốc độ in ấn được cải thiện mà người dùng có thể áp dụng nó trong nhiều công việc khác nhau như: in ảnh, in văn bản, thiết kế, đồ họa, in thiệp, in danh thiếp…

Máy mang đến hiệu quả trong công việc và đáp ứng được hầu hết các công việc của  cá nhân, gia đình, công ty, văn phòng hay cửa hãng cỡ nhỏ.

img-responsive

Máy phù hợp sử dụng trong những không gian làm việc cỡ nhỏ

Có thể mua thiết bị ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay tìm mua thiết bị chính hãng với giá cả phải chăng. Máy In Hà Nội sẽ là một địa điểm đáng tin cậy ngay lúc này.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình mong muốn dưới sự tư vấn tận tình của lực lượng nhân viên. Đồng thời các thiết bị tại Máy In Hà Nội cũng là hàng chính hãng có giấy chứng nhận nguồn gốc và giấy bảo hành rõ ràng. Giá thành cho mỗi sản phẩm cũng ở mức tương đối và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Máy In Hà Nội sẵn sàng tư vấn tận tình và chu đáo bất cứ khi nào bạn cần.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139