Máy in laser Canon có khả năng in Wifi

Công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng máy móc cũng phát triển và yêu cầu của người dùng cũng cao hơn. Chính vì vậy nhiều người dùng thường lựa chọn máy in laser Canon có khả năng in Wifi cho công việc của mình. Tuy nhiên để tìm kiếm thấy dòng máy in như vậy đối với người không có chuyên môn không phải là điều đơn giản. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn máy in Canon có khả năng in qua Wifi. Nếu bạn cũng quan tâm đến những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

img-responsive

Máy in laser Canon hiện nay được cải tiến nhiều về chất lượng

Máy in laser canon LBP212dw

Đây là một phiên bản máy in của thương hiệu máy in Canon có khả năng in ấn thông minh với Wifi. Ngoài ra, máy vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng kết nối với Usb và Ethernet. Chính vì vậy mà công việc kết nối và in ấn cũng trở nên đơn giản hơn. Chưa hết, đây là một loại máy in còn có khả năng in đảo mặt tiện lợi và tốc độ in ấn siêu tốc. Máy cho ra 33 trang iin chỉ trong vòng 1 phút. Mọi trang in được tạo ra đều đảm bảo về độ sắc nét.

Máy in laser Canon LBP214dw

Đây là loại máy in nếu nhìn bề ngoài thì không có gì khác biệt nhiều so với LBP212dw. Tuy nhiên máy lại có tốc độ in ấn cao hơn, đó là 38 trang/phút. Đặc biệt hơn hết là máy có khả năng in ấn đảo mặt tiện lợi giúp người dùng rút ngắn thời gian in ấn. Máy cũng là một trong những phiên bản máy in Canon có khả năng kết nối với Wifi, Usb và Ethernet linh hoạt. Vì vậy LBP214dw hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc in ấn.

img-responsive

Máy in laser Canon LBP214dw

Máy in laser Canon LBP251dw

Máy in LBP251dw là một phiên bản máy in laser có tốc độ in ấn vượt bậc. Máy có thể in ra 30 trang/phút mà  vẫn đảm bảo về chất lượng in ấn. Đặc biệt hơn là máy có khả năng kết nối và in ấn thông minh qua Wifi nên hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc in ấn. Đặc biệt là máy có thiết lập chế độ in ấn tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên giúp người dùng hạn chế chi phí in ấn.

Máy in laser Canon LBP252dw

Máy in LBP252dw cũng có nhiều tính năng ưu việt giống như LBP251dw. Tuy nhiên máy vẫn tồn tại những ưu điểm riêng. Đồng thời máy cũng  là một phiên bản máy in của Canon có khả năng kết nối và in ấn thông qua Wifi. Nên mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

img-responsive

Máy in laser Canon LBP252dw

Khi chọn mua máy in laser cần chú ý những gì?

Khi chọn mua máy in laser canon bạn cần chú ý tìm những địa điểm cung cấp máy in uy tín. Vì chỉ có những địa điểm uy tín mới mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mà thôi. Đặc biệt hơn nữa là máy in mua tại địa điểm uy tín sẽ luôn được bán đúng giá thị trường và có chính sách bảo hành rõ ràng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy in laser Canon có khả năng in Wifi. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn máy in như thế nào. bạn có thể hỏi qua những người có kinh nghiệm đi trước để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139