Máy in laser Canon có hộp mực tiết kiệm

Việc tìm mua máy in laser tiết kiệm chi phí in ấn luôn là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên máy in laser hiện nay cũng khá đa dạng và phân bố rộng rãi trên thị trường. nên việc tìm mua cũng trở thành một vấn đề nan giải. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến máy in laser Canon có hộp mực tiết kiệm. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé!

Máy in laser Canon tiết kiệm mực

Máy in laser Canon hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về chất lượng. Bên cạnh tốc độ in ấn nhanh, máy còn được cải tiến cả về những tính năng đi kèm, giao diện và kết cấu máy. Điểm đặc biệt của máy in laser Canon là có hộp mực chính hãng và kích thước tương đối lớn nên giúp người dùng tiết kiệm chi phí in ấn.

img-responsive

Máy in canon mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Những phiên bản máy in laser canon tiết kiệm

Máy in laser Canon LBP214dw

Đây là phiên bản máy in có tốc độ in siêu tốc, trong một phút máy có thể in ra 38 trang. Điểm đặc biệt là máy luôn cho ra bản in có chất lượng sắc nét và sinh động nhất. Ngoài ra, loại máy in này còn có tính năng in hai mặt tự động và khả năng kết nối Wifi thông minh. Chính vì vậy mà nó hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc in ấn.

Máy in laser canon LBP212dw

Đây lại là phiên bản máy in khác của thương hiệu Canon có thiết kế hộp mực tiết kiệm chi phí in ấn. máy có tốc độ in là 33 trang/phút và luôn cho ra bản in có chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt hơn là máy mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt như: in đảo mặt nhanh chóng, kết nối Wifi, usb và Ethernet linh hoạt, giao diện thân thiện…

img-responsive

Máy in laser canon LBP212dw

Máy in laser Canon LBP251dw

Một phiên bản máy in khác của Canon cũng mang đến tốc độ in ấn đáng kinh ngạc. trong 1 phút máy có thể tạo ra 30 trang in mà không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng mỗi bản in. Đặc biệt là máy mang đến cho người dùng những tính năng thuận lợi như in đảo mặt, kết nối linh hoạt, tiết kiệm năng lượng…

Máy in laser Canon LBP252dw

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy in có chất lượng in ấn tốt, kết nối linh hoạt và giao diện thân thiện. Thì LBP252dw sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Máy có tốc độ in là 30 trang/phút và còn được hỗ trợ thêm tính năng  in đảo mặt tiện lợi. Chính vì vậy mà máy mang đến hiệu quả công việc cao cho người dùng.

img-responsive

Máy in laser Canon LBP252dw

Chung quy lại, cả 4 phiên bản máy in trên của Canon đều có hệ thống hộp mực tiết kiệm và hoạt động mạnh mẽ. Nên mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm mực và giấy in hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy in laser Canon có hộp mực tiết kiệm mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.Hi vọng rằng qua thông tin này, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về những dòng máy trên.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139