Máy in laser Canon 2 mặt có Wifi

Máy in laser Canon 2 mặt có Wifi

Thứ 6, ngày 28/12/2018


Người dùng máy in hiện nay rất quan tâm đến thương hiệu máy in Canon và những sản phẩm của nó. Tuy nhiên vì thị trường máy in quá lớn, lại có quá nhiều các phiên bản với những tính năng khác nhau. Nên nó tạo thành khó khăn cho những người muốn sở hữu một chiếc máy in văn phòng tầm trung. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn mua máy in laser Canon 2 mặt có Wifi. Nếu bạn thật sự quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé!
img-responsive.
Máy in laser hai mặt đơn năng có kết nối Wifi

Máy in Laser canon 2 mặt LBP214dw

Đây là lựa chọn đầu tiên cho bạn khi muốn tìm mua máy in laser Canon 2 mặt có Wifi. Phiên bản máy in LBP214dw vừa có khả năng in ấn thông minh qua Wifi. Vừa mang đến cho người dùng tính năng kết nối Usb và Ethernet linh hoạt. Đặc biệt đây là phiên bản máy in laser Canon có tốc độ in ấn thuộc hàng siêu tốc. Khi mà máy có thể ra 38 trang/phút. Chưa hết, máy còn có khả năng in ấn 2 mặt tốc độ cao nên giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.

Máy in laser Canon 2 mặt LBP251dw

Khi tìm kiếm các dòng máy in laser Canon 2 mặt tốc độ cao, có khả năng in ấn thông minh qua Wifi mà kể thiếu LBP251dw thì hoàn toàn sai lầm. máy cho tốc độ in là 30 trang/phút với chất lượng ban rin được đánh giá là đạt chuẩn. Chưa kể đến máy con có khả năng kết nối nhanh với Usb và ethernet. Cùng với đó là tính năng in hai mặt thuận tiện và khả năng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai làm công việc văn phòng vừa và nhỏ.
img-responsive
Máy in laser Canon 2 mặt LBP251dw

Máy in laser Canon 2 mặt LBP252dw

Một phiên bản máy in khác của thương hiệu máy in Canon cũng có khả năng in ấn thông minh qua mạng Wifi đó là LBP252dw. Với loiaj máy in này, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc in ấn với tốc độ in là 30 trang/phút. Máy cón có tính năng in ấn tốc độ cao hai mặt nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm việc. Ngoài ra, khả năng kết nối Usb và Ethernet của máy cũng rất đáng nể. Chính vì vậy mà máy được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Máy in laser Canon 2 mặt LBP212dw

Một phiên bản máy in laser Canon 2 mặt có tốc độ in ấn đáng nể phục Máy giúp người dùng in ra 33 trang in/phút mà không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng in. Chưa kể đến máy còn có khả năng kết nối Wifi linh hoạt nên giúp người dùng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn.
img-responsive
Máy in laser Canon hai mặt được nhiều người tin dùng

Kinh nghiệm chọn mua máy in laser canon 2 mặt

Khi chọn mua máy in laser Canon hai mặt bạn cần tìm đến địa điểm uy tín để mua. Vì đến đây, bạn không những được cung cấp thông tin cụ thể, mà bạn còn nhận được mức báo giá chính xác. Đồng thời địa điểm cung cấp uy tín sẽ giúp bạn biết chính sách bảo hành của chiếc máy in mà mình lựa là gì.
Bnaj cũng đừng quên hỏi qua bạn bè, người có kinh nghiệm đi trước để tìm mua được một chiếc máy in ưng ý.  
Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua Máy in laser Canon 2 mặt có Wifi mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ nhận biết thêm nhiều ddawcj điểm của những loại amys này và tìm mua một loại máy phù hợp.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139