Máy in laser Canon 2 mặt có tốc độ in cao

Bạn luôn muốn tìm kiếm một chiếc máy in laser Canon 2 mặt có tốc độ in cao để nhanh chóng giải quyết công việc của mình? Tuy nhiên điều khiến bạn trăn trở chính là thị trường máy in rộng lớn như vậy thì có thể tìm ở đâu. Nếu như bạn thật sự quan tâm đến vấn đề tìm mua máy in tốc độ cao, đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Những phiên bản máy in laser canon hai mặt có tốc độ in caio phải kể đến là: LBP212dw, LBP214dw, LBP251dw, LBP252dw.

img-responsive

Máy in laser có nhiều công dụng đặc biệt

Máy in laser Canon hai mặt LBP212dw

Là một chiếc máy in có tốc độ in là 33 trang/phút/ Máy giúp người dùng nhanh chóng giải quyết công việc in ấn của mình. Điểm đặc biệt là máy đã được cải thiện nhiều về chất lượng ban rin cũng như tính năng đi kèm như in đảo mặt, khả năng kết nối Wifi. Chính vì vậy mà máy mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Máy in laser Canon hai mặt LBP214dw

Nhắc đến máy in laser Canon hai mặt có tốc độ in siêu tốc phải kể đến phiên bản LBP214dw. Loiaj amys in này in được 38 trang/phút với chất lượng bản in sống động. Ngoài ra máy cũng được hỗ trợ thêm tính năng in qua Wifi, in đảo mặt tiện lợi nên được nhiều người dùng lựa chọn.

img-responsive

Máy in laser Canon hai mặt LBP214dw

Máy in laser Canon LBP251dw

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy in có tốc độ in ấn cao, phù hợp với văn phòng vừa va fnhor thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tốc độ in của LBP251dw là 30 trang/phút. Điểm nổi bật của phiên bản máy in này là có tích hợp tính năng in hai mặt và khả năng in qua Wifi tiện lợi, tiết kiệm chi phí in ấn. Chính vì vậy nó luôn nằm trong danh sách những phiên bản máy in laser Canon chất lượng.

Máy in laser Canon LBP252dw

Đã kể đến LBP251dw thì không thể nào kể sót máy in LBP252dw. Một phiên bản máy in có cấu tạo, chức năng gần như tương đồng với LBP251dw. Phiên bản máy in này mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, giao diện thân thiện, chế độ hoạt động cải tiến giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Khi mua máy in laser Canon hai mặt cần chú ý những gì?

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là những phiên bản máy in này đều là máy in văn phòng có tốc độ cao. Nhưng công suất hoạt động của máy chỉ thích hợp với những văn phòng làm việc quy mô vừa và nhỏ mà thôi.

Chính vì vậy khi chọn mua bạn cần xem xét kỹ mục đích sử dụng và khối lượng công việc của mình. Đồng thời bạn cũng nên cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của bản thân. Nếu có thể, bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng trên mạng hoặc hỏi qua những người có kinh nghiệm đi trước rồi mới đưa ra quyết định.

img-responsive

Cần quan tâm đến tốc độ máy in khi lựa chọn sản phẩm

Việc chọn mua máy in cũng cần tìm đến những cửa hàng uy tín. Vì chỉ có một địa điểm uy tín mới giúp bạn sở hữu được một máy in chất lượng mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi qua giá thành sản phẩm trước khi mua. Vì không có nơi nào bán máy với giá quá rẻ mà ddatj chất lượng. Tuy nhiên bạn cũng không muốn lựa chọn một nơi bán máy in với giá cao hơn mức giá thị trường quá nhiều đúng không nào.

Trên đây là những chia sẻ về Máy in laser Canon 2 mặt có tốc độ in cao. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy địa điểm mua máy in mà mình ưng ý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139