Lựa chọn máy in laser Canon theo những tiêu chí nào

Việc sở hữu một chiếc máy in văn phòng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy mà các thương hiệu máy in cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới. Trong đó, máy in laser canon được đánh giá khá cao về chất lượng. Theo bạn, lựa chọn máy in laser Canon theo những tiêu chí nào là chuẩn nhất? Ngay bây giờ mời các bạn cùng khám phá về điều này qua bài viết dưới đây nhé!
Máy in laser canon có gì đặc biệt?
Máy in laser Canon hiện nay đã được cải thiện rất nhiều về chất lượng. Bên cạnh đó, hình thức và giao diện điều khiển cũng có nhiều bước tiến bộ vượt bậc. Chính vì vậy mà máy in laser canon cũng ngày càng được nhiều người chú ý hơn.
img-responsive 
Nhiều phiên bản máy in canon có khả năng kết nối và in qua Wifi
Những phiên bản máy in laser Canon được nhiều người tin dùng là: Canon LBP251dw, Canon LBP252dw, Canon LBP214dw, Canon LBP212dw

Khi lựa chọn máy in laser Canon cần chú ý những tiêu chí gì?

Chỉ cần nhìn vào 4 phiên bản máy in laser Canon được nhiều người tin dùng bên trên. Chúng ta cũng đã có thể nhận thấy rằng tiêu chí đánh giá máy in laser canon để chọn mua là gì rồi.

Tốc độ in

Người dùng máy in đa số đều quan tâm đến tốc độ in ấn. Vì chính tốc độ in sẽ quyết định đến thời gian hoàn thành công việc của mình. 4 phiên bản máy in trên đều có tốc độ in trên 30 trang/phút. Đặc biệt là máy luôn đảm bảo sự đồng đều giữa các bản in nên mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm giấy in cho người dùng.
 

Khả năng kết nối

Nhiều người dùng luôn quan tâm đến khả năng kết nối của loại máy in mà mình sắp mua. Chính vì vậy khi chọn mua máy in laser canon đừng quên chọn mua máy theo khả năng kết nối. Nếu bạn thật sự yêu cầu cao, mong muốn thuận tiện trong công việc in ấn thì nên lựa chọn máy in có khả năng kết nối Wifi.
 

 img-responsive
Máy in laser canon có khả năng kết nối mạnh mẽ

Chức năng in đảo mặt

Bạn có muốn phải đứng trước máy in để lật từng trang giấy hay không? Hay bạn muốn tìm kiếm chiếc máy in giúp bạn làm điều này để trong khoảng thời gian đó bạn có thể làm những công việc khác? Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy in hai mặt thuận tiện thì 4 phiên bản máy in trên sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Không gian làm việc của bạn đã quá nhỏ hẹp. Bạn chắc chắn sẽ không muốn chiếc máy in làm hạn chế thêm không gian làm việc của mình đâu đúng không nào. 4 loại máy in trên sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ. Vì nó có thiết kế nhỏ, trọng lượng nhẹ và kiểu dáng khá hiện đại, tinh tế.

Giá thành

Giá thành cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi mua máy in. Bạn đừng vì ham rẻ mà chọn những loại máy in có giá thành rẻ hơn so với mức giá ngoài thị trường nhé. Vì chắc chắn gái tiền rẻ sẽ không thể mang đến một sản phẩm chất lượng.

img-responsive
 
Giá thành của máy in laser Canon khá phải chăng

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đừng vì quá nóng lòng mua máy mà chọn nhầm chiếc máy in có giá thành quá cao, rất có thể là bạn sẽ bị “hớ” đấy.
Bạn nên hỏi qua những người có kinh nghiệm mua máy trước đây để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc máy in ưng ý.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139