Làm sao để lựa chọn máy in laser đơn năng chất lượng

Việc chọn mua máy in bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy băn khoăn. Cơ bản vì không biết nên lựa chọn loại máy in như thế nào cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy in laser, in phun khác nhau. Mỗi một loại máy đều có những đặc tính và công dụng riêng. Vậy làm sao để lựa chọn máy in laser đơn năng chất lượng? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Máy in laser đơn năng

Máy in laser đơn năng được người đánh giá cao về chất lượng in ấn. Đặc biệt là tốc độ in và chất lượng bản in. Vì là máy in đơn năng, chỉ tập trung vào một công việc nhất định nên máy hoàn thành rất tốt công việc của mình.

Máy in laser đơn năng của hãng nào tốt?

Máy in laser đơn năng được đánh giá là nổi bật cả về hình thức lẫn chất lượng đa số thuộc thương hiệu Canon và HP. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua máy in cho văn phòng vừa và nhỏ, máy in cho gia đình có mức giá vừa tầm. Thì máy in laser đơn năng của thương hiệu Canon sẽ phù hợp hơn.
img-responsive
Thương hiệu máy in HP và Canon là hai thương hiệu máy in nổi tiếng

Chọn mua máy in laser đơn năng canon nào là tốt nhất?

Máy in laser đơn năng tốt bao gồm những phiên bản như:
  • Máy in laser đơn năng hai mặt LBP212dw
  • Máy in laser đơn năng hai mặt LBP214dw
  • Máy in laser đơn năng hai mặt LBP251dw
  • Máy in laser đơn năng hai mặt LBP252dw

Đặc điểm chung của những phiên bản máy in này là gì?

Khi nhắc đến các phiên bản máy in laser Canon hai mặt này người ta thường nói đến những đặc điểm chung như:
  • Tốc độ in ấn

4 phiên bản máy in này đều có tốc độ in ấn trên 30 trang/phút. Đặc biệt là chất lượng hình ảnh vẫn không bị ảnh hưởng gì. Ngoài cho ra bản in sắc nét, rõ ràng thì máy còn mang đến những bản in đồng đều nhau về chất lượng.
img-responsive
Máy in laser Canon LBP214dw có tốc độ in ấn cực nhanh
  • Khả năng in hai mặt tiện lợi

Nếu như xét về tính năng in hai mặt thì cả 4 phiên bản máy in trên đều sở hữu tính năng này. Người dùng sẽ không cần túc trực trước máy in để đảo từng mặt giấy như trước nữa. Mà chỉ việc lập trình sẵn cho máy sau đó có thể làm những công việc khác.
  • Kết nối linh hoạt

Sở dĩ 4 phiên bản máy in này được nhiều người chú ý đến là vì nó có khả năng kết nối Wifi linh hoạt. Đồng thời nó còn hỗ trợ tính năng in ấn qua USB và Ethernet tiện lợi. Nêm máy mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.
  • Thiết kế hiện đại

Bạn luôn chán nản vì văn phòng đã nhỏ nhưng kích thước máy in lại quá lớn làm chiếm mất nhiều diện tích không gian. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy in có tốc độ in nhanh, chất lượng mà hiệu suất làm việc phù hợp với văn phòng của mình thì 4 loại máy in trên sẽ là lựa chọn đầu tiên. Chắc chắn với bạn rằng những phiên bản máy in trên, bạn vừa có thể tiết kiệm không gian làm việc mà vẫn đạt hiệu quả cao.
img-responsive
Máy in laser Canon LBP252dw được thiết kế hiện đại
Để lựa chọn một máy in laser đơn năng chất lượng bạn cần hỏi qua những người đã từng mua máy in trước đó. Hoặc tìm hiểu thông tin qua mạng và xác định rõ mục đích sử dụng của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhé.
Cách nhanh nhất là liên hệ với máy in hà nôi, nơi cung cấp máy in rẻ và uy tín!

 

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139