Gợi ý cách chọn máy in laser canon 2 mặt phù hợp với công việc

Lúc trước, khi công việc văn phòng chưa phát triển thì máy in cũng ít được nhiều người biết đến. Nhưng hiện nay khi đa số người lao động đều làm công việc liên quan đến văn phòng. Luôn cần đến sự hỗ trợ của máy in thì máy in đã dần được sử dụng phổ biến hơn. Có hai loại máy in chính là máy in laser và máy in phun. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cách chọn máy in laser canon 2 mặt phù hợp với công việc. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu một chiếc máy in mang lại hiệu quả cho công việc của mình thì đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.  

Xác định rõ mục tiêu sử dụng

Khi mua máy in laser, bạn cần xác định rõ xem mục tiêu của mình là gì. Bạn mong muốn máy in đáp ứng được công việc văn phòng ở mức độ như thế nào? Nếu mua máy in laser về bạn sẽ dùng để in màu hay in đen trắng? Bạn sẽ ưu tiên sử dụng loại giấy in nào cho chiếc máy in của mình?

Bạn cần phải xác định trước mục đích sử dụng của mình trước khi mua máy in
Đặc biệt hơn nữa là bạn muốn máy mang đến tốc độ in như thế nào? Hiệu suất làm việc theo tháng ra sao? Khi bạn tự mình đặt ra câu hỏi và trả lời được hết những câu hỏi này. Bạn sẽ biết mình cần gì ở chiếc máy in mà mình sắp mua.  

Những loại máy in laser được nhiều người tin dùng

Thông thường, khi chọn mua máy in laser người ta còn dựa vào quy mô làm việc để lựa chọn. Nếu bạn làm văn phòng, mong muốn máy mang đến hiệu suất hoạt động cao thì bạn sẽ chọn loại máy khác. Nhưng nếu bạn chỉ mua máy in laser để làm công việc tại nhà thì bạn sẽ lựa chọn máy in theo tiêu chí khác.
Tuy nhiên đa số các gia đình, văn phòng vừa và nhỏ đều ưu tiên sử dụng những loại máy in laser sau:
  • Máy in laser Canon LPB212w
  • Máy in laser Canon LBP214dw
  • Máy in Canon LBP251dw
  • Máy in đa năng Canon LBP252dw
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về máy in đa năng Canon LBP252dw tại đây
Đa số máy in laser của thương hiệu Canon đều có tốc độ in ấn nhanh và chất lượng hình ảnh tốt. Bên cạnh đó một đặc điểm ưu việt mà máy in laser của 2 thương hiệu này đều có nữa đó chính là giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Máy in laser chịu được áp lực công việc cao hơn nhiều phiên bản máy in phun.

Cần sử dụng và bảo quản máy in laser như thế nào?

Khi sử dụng máy in laser Canon, bạn nên chú ý đến việc sử dụng mực in chính hãng và giấy in chất lượng cao. Vì nếu mực in kém chất lượng hay giấy quá mỏng, bề mặt quá thô thì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng in ấn và giảm tuổi thọ của máy.

Bạn nên bảo quản máy in thật tốt để tránh gặp những điều không mong muốn nhé
Nên vệ sinh máy in định kỳ để kịp thời phát hiện những hư hỏng nếu có. Khi lau phần thiết bị bên ngoài thì bạn có thể dùng khăn bông mềm. Tuy nhiên nếu không rành về kỹ thuật, phần vệ sinh và bảo trì bên trong máy nên nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật.
Lưu ý: Không để máy in laser ở nơi có nhiệt độ ẩm thấp hay có nhiều bụi bẩn.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách chọn mua máy in laser Canon 2 mặt mà chúng tôi muốn gửi đến để các bạn cùng tham khảo.Còn rất nhiều thông tin khác đang chờ các bạn khám phá. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn cần để sở hữu những loại máy in cao cấp với giá thành phải chăng nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.