Có nên mua máy in laser Canon hay không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy in laser. Chính vì vậy mà nhiều người thường đặt ra câu hỏi rằng có nên sử dụng máy in laser Canon hay không? Máy in laser Canon phù hợp với những quy mô làm việc như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin: Có nên mua máy in laser Canon hay không. Nếu bạn thật sự quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Máy in laser Canon

Máy in laser Canon được đánh giá là có tốc độ in ấn vượt trội. Bên cạnh đó là chất lượng bản in sắc nét cùng nhiều tính năng ưu việt. Máy in laser Canon có thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ. Nó hoạt động êm ái, trơn tru nên mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp.
img-responsive
Thương hiệu máy in laser Canon là thương hiệu hàng đầu về chất lượng in ấn
Máy in laser Canon có giá cả cũng khá phải chăng mà lại hỗ trợ hiệu quả trong công việc. Chính vì vậy mà người dùng rất ưa chuộng sử dụng phiên bản máy in này.

Nên lựa chọn phiên bản máy in Canon nào?

Có nhiều máy in laser canon nổi bật, nhưng mang đến hiệu quả cao trong công việc phải kể đến 4 phiên bản máy in sau:
  • Máy in Laser Canon LBP214dw

Đây là phiên bản máy in có tốc độ in đáng ngạc nhiên nhất. Trong một phút máy tạo ra 38 trang in với độ sắc nét tương đương nhau. Đặc biệt là máy có tính năng in hai mặt tốc độ cao nên giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể đặt máy ở nhiều vị trí khác nhau văn phòng vì nó có lợi thế về kiểu dáng và trọng lượng.
img-responsive
Máy in laser Canon LBP214dw có tốc độ in ấn cực kỳ nhanh
  • Máy in Laser Canon LBP212dw

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản máy in laser Canon phù hợp cho công việc in ấn tại những văn phòng nhỏ và vừa. Thì máy in laser Canon LBP212dw sẽ là một lựa chọn đứng đắn. Máy có tốc độ in chỉ chậm hơn LBP214dw, nhưng cũng vẫn tạo ra đến 33 trang/phút. Là một phiên bản máy in đơn năng có tính năng in đảo mặt, nên máy hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc in ấn.
  • Máy in laser Canon LBP251dw

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại máy in vừa có tốc độ in nhanh, lại mang đến nhiều ưu điểm thuận lợi cho công việc. Thì máy in Canon LBP251dw sẽ là lựa chọn hàng đầu. Máy không những có khả năng kết nối Wifi linh hoạt. Mà còn mang đến nhiều hiệu quả trong công việc nhờ tính năng in hai mặt tiện lợi. Tốc độ in ấn của LBP252dw cũng không thể xem nhẹ. Trong một phút máy vẫn cho ra 30 bản in đồng đều nhau về chất lượng.
  • Máy in laser Canon LBP252dw

Nhìn chung LBP252dw không có khác biệt nhiều so với LBP251dw. Tuy nhiên về tốc độ in ấn của LBP252dw có phần nổi trội hơn một chút xíu. Ngoài ra, máy vẫn cho khả năng kết nối Wiffi, USB và Ethernet tốc độ cao.
img-responsive
Máy in laser Canon LBP252dw có khả năng kết nối wifi tiện lợi
Đặc điểm chung của những phiên bản máy in laser Canon này là đều mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt là phù hợp với những văn phòng có quy mô nhỏ và vừa.
Trên đây là những thông tin liên quan đến việc có nên mua máy in laser Canon hay không. Nếu bạn vẫn muốn lựa chọn cho mình một chiếc máy in laser canon mang đến hiệu quả cao trong công việc thì đừng quên hỏi qua những người có kinh nghiệm đi trước nhé.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139