Chọn mua máy in laser đen trắng cho văn phòng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện thêm rất nhiều mẫu máy in văn phòng. Làm sao có thể biết được đâu mới là mẫu máy in đen trắng phù hợp với văn phòng và công việc của mình? Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một vài thông tin về cách chọn mua máy in laser đen trắng cho văn phòng. Nếu như bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.  

Máy in laser Canon đen trắng LBP212dw

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in laser đen trắng có tốc độ in ấn cao thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo đầu tiên. Máy có khả năng kết nối Wifi và USB, Ethernet linh hoạt.
 
Máy in laser đen trắng Canon LBP212dw phù hợp với công việc văn phòng
Máy sử dụng công nghệ in laser,có thể in đen trắng trên khổ giấy A4. Máy cho tốc độ in ấn nhanh mà vẫn đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng bản in. Trong vòng 1 phút máy in được 33 trang và sự hoàn hảo về chất lượng luôn tương đồng nhau ở mỗi trang.

Máy in đen trắng LBP251dw

Là một phiên bản máy in đen trắng được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng và tốc độ in ấn. Máy in LBP251dw tạo ra 30 trang in trong vòng 1 phút. Chất lượng bản in là điều mà LBP251dw luôn đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Máy có khả năng kết nối và in ấn qua Wifi và được thiết lập thêm tính năng in ấn qua USB linh hoạt và nhanh chóng.
Nhờ có máy in đen trắng Canon này mà các văn phòng in ấn cỡ vừa và nhỏ nhanh chóng giải quyết công việc của mình.
 
Máy in LBP251dw có nhiều tính năng vượt trội

Máy in màu Canon LBP214dw

Đây là một phiên bản máy in màu của Canon rất thích hợp với công việc của những văn phòng vừa và nhỏ. Máy có khả năng kết nối Wifi và tốc độ in ấn là 40 trang/phút. Chất lượng hình ảnh mà máy mang lại luôn đảm bảo về đọ sắc nét và chân thực.
Đối với những ai làm công việc văn phòng hay dùng cá nhân, gia đình. Việc sở hữu máy in Canon LBP214dw là một lựa chọn đúng đắn. Vì nó giúp bạn dễ dàng thay mực và tiết kiệm chi phí in ấn.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn máy in laser cho văn phòng?

Khi lựa chọn máy in laser cho văn phòng, điều bạn nên lưu ý chính là nhu cầu công việc và quy mô văn phòng của mình. Điều thứ hai đó là khả năng kinh tế và tần suất sử dụng.
Việc xác định trước những yếu tố này giúp bạn đưa ra được cho mình một lựa chọn hoàn hảo. Để mức chi phó bỏ ra phù hợp mà máy in lại mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 
Nên lưu ý mua những phiên bản máy có khả năng bảo mật thông tin

Nên mua máy in laser màu ở đâu?

Trên thực tế, có không ít những địa điểm cung cấp máy in văn phòng. Tuy nhiên bạn nên chọn nơi được nhiều người đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng.
Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về máy, chính sách bảo hành cũng như khuyến mãi của mỗi sản phẩm. Để chắc chắn rằng mình sẽ đưa ra  lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả công việc cao.
Hi vọng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua máy in cho mình. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.