Chọn mua máy in laser Canon đơn năng cho gia đình

Công việc in ấn tại gia đình sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự hỗ trợ của một chiếc máy in chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc chọn mua máy in cho gia đình không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Làm sao để chọn mua máy in laser Canon đơn năng cho gia đình có chất lượng tốt? Ngay bây giờ mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Công việc in ấn tại nhà

Đa số công việc in ấn tại nhà là in đen trắng những văn bản thông thường. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc việc mua một máy in laser đơn năng thay vì máy in phun màu. Đặc biệt là nếu bạn không cần phải in ấn hình ảnh hay làm những công việc khác như Scan, Copy, Fax thì bạn đừng mua máy in đa năng, in màu làm gì cho tốn kém chi phí.
img-responsive
Đối với công việc in ấn tại nhà thì bạn nên chọn một chiếc máy in phù hợp

Máy in laser đơn năng Canon

Máy in laser Canon đơn năng phù hợp với công việc in ấn tại nhà. Vì nó có tốc độ in ấn nhanh, chất lượng bản in sắc nét mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí in ấn và điện năng tiêu thụ. Đặc điểm chung của máy in laser canon đơn năng đo chính là thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và có khả năng kết nối linh hoạt.

Những máy in Canon đơn năng nổi bật

  • Máy in Canon đơn năng LBP212dw

Đây là một phiên bản máy in laser được dùng đánh giá cao về tốc độ in ấn. Máy có thể in 33 trang đen trắng trong 1 phút. Đặc biệt hơn nữa là máy luôn cho ra bản in đảm bảo về độ sắc nét và chân thực. Máy có khả năng in ấn thông qua mạng Wifi. Đặc biệt hơn là máy có thể in hai mặt tốc độ cao mà không cần người dùng phải đứng ngay bên để đợi đảo mặt giấy.
  • Máy in Canon đơn năng LBP214dw

Về kiểu dáng máy thì không có gì khác nhiều so với LBP212dw. Tuy nhiên tốc độ in của loại máy in này lại là 38 trang/phút. Đây được đánh giá là loại máy in laser canon có tốc độ in ấn cao. Máy cũng có thể in hia mặt tốc độ cao và kết nối Wifi tiện lợi. Máy in laser này có thiết kể nhỏ gọn, hoạt động êm ái nên mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp.
img-responsive
Máy in laser đơn năng LPB214dw có khả năng kết nối wifi, tiện lợi cho người dùng
  • Máy in Canon đơn năng LBP251dw

Nếu nhắc đến phiên bản máy in laser đơn năng mà thiếu đi LBP251dw thì sẽ là một thiếu sót lớn. Tốc độ in ấn của máy là 30 trang/phút với chất lượng bản in sắc nét, sống động. Máy in canon LBP251dw cũng có khả năng in ấn qua Wifi và kết nối với USB và Ethernet. Máy có tính năng in hai mặt tự động in hỗ trợ rất nhiều trong công việc in ấn.
  • Máy in đơn năng Canon LBP252dw

Máy in laser đơn năng canon LBP252 cũng có tốc độ in ấn vượt bậc. Khả năng kết nối linh hoạt với Wifi, Usb và Ethernet. Nên người dùng có thể hoàn thành công việc in ấn nhanh chóng mà chất lượng lại hoàn hảo. Máy cũng có thể in hai mặt ở tốc độ cao mà không gây tốn kém nhiều năng lượng tiêu thụ hay chi phí in ấn.
img-responsive
Máy in laser LBP252dw có tốc độ in ấn vượt trội
Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc chọn mua máy in laser Canon đơn năng cho gia đình. Nếu bạn muốn mua máy in dùng cho gia đình mình mà chưa biết lựa chọn như thế nào. Hãy hỏi qua những người có kinh nghiệm đi trước dể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Bài viết liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Miễn phí giao nhận

Miễn phí giao nhận và cài đặt theo quy định trên website

Uy tín - chất lượng - tin cậy

Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn hãng, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ 24/7

Chat với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline: 0981.136.139