​Máy in laser Canon 2 mặt nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy in mới với những tính năng vượt trội. Tuy nhiên các thương hiệu máy in được biết đến nhiều nhất vẫn là: HP, Epson, Canon và Brother. Theo các bạn, máy in laser Canon 2 mặt nào tốt nhất? Nếu bạn cũng đang muốn đơn giản hóa công việc của mình bằng cách mua máy in hai mặt thì đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Máy in 2 mặt mang đến những lợi ích gì?

Nếu như bạn sử dụng máy in 1 mặt, nhưng lại không muốn hoang phí giấy thì bạn sẽ làm gì? Chắc chắn là bạn sẽ phải đứng ở máy in để chờ giấy được in ra và sau đó lật lại mặt sau để in tiếp đúng không nào.

Sử dụng máy in laser canon 2 mặt bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian
Tuy nhiên khi có sự xuất hiện của máy in hai mặt thì mọi việc sẽ khác. Với khả năng in hai mặt tự động, bạn sẽ không cần dành thời gian túc trực tại máy để lật mặt giấy nữa. Thời gian đó bạn có thể làm thêm những công việc khác. Cũng nhờ tính năng in hai mặt tự động mà công việc vừa rút ngắn thời gian, tiết kiệm giấy mà còn mang đến hiệu quả cao trong công việc nữa đấy các bạn ạ.

Máy in laser Canon 2 mặt nào tốt nhất?

Người ta biết đến máy in Canon với những phiên bản máy in laser có chất lượng tốt và giá trị bền lâu. Thương hiệu Canon có những loại máy in 2 mặt chất lượng như:
  • Máy in laser Canon LBP214dw

Đây cũng là phiên bản máy in laser đơn năng có chức năng in 2 mặt của thương hiệu Canon. Máy có khả năng in qua Wifi và tốc độ in ấn cao, máy tạo ra tới 38 trang in đen trắng trong vòng 1 phút.
  • Máy in laser Canon LBP251dw

Canon LBP251dw là máy in laser đơn năng có khả năng in 2 mặt và in qua Wifi. Tốc độ in của máy cũng đáp ứng được nhu cầu làm việc của văn phòng. Trong vòng 1 phút máy có thể in 30 trang.

Máy in laser Canon LBP251dw sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn
  • Máy in laser Canon LBP252dw

Nhìn chung phiên bản máy in Canon LBP252dw không khác quá nhiều so với phiên bản LBP251dw. Tuy nhiên máy lại có những ưu điểm riêng mà ở LBP251 không có. Máy cũng có thể in ấn qua Wifi, in 2 mặt và tốc độ in nhanh chóng.
  • Máy in đa năng Canon LBP212dw

Đây là phiên bản máy in laser đơn năng có nhiều ưu điểm nổi bật. Máy nổi bật với tính năng in đảo mặt và tốc độ in ấn nhanh và in không dây qua Wifi. Trong 1 phút máy có thể tạo ra tới 23 trang in. Nhờ độ phân giải của máy tương đối cao nên máy cho ra hình ảnh sắc nét.

Nên mua máy in laser 2 mặt Canon ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp máy in văn phòng. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết địa điểm được đánh giá là có chất lượng máy tốt, phục vụ tận tình nhất.

Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng khi mua máy in nhé
Nơi cung cấp máy in uy tín nhất là nơi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại máy in và công dụng, tính năng của nó. Bên cạnh đó bạn còn được cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan như: cách sử dụng mang lại hiệu quả, cách vệ sinh, bảo quản và chính sách bảo hành.
Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã biết thêm được nhiều điều bổ ích. Nếu các bạn vẫn thắc mắc về sản phẩm hay muốn được tư vấn chi tiết hơn thì hãy liên lạc cho chúng tôi nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.