Máy in hai mặt đơn năng Canon có những đặc điểm gì?

Máy in laser hiện đang được nhiều người chú ý và tin dùng, nhất là những văn phòng làm việc theo quy mô lớn và vừa. Theo bạn, máy in hai mặt đơn năng Canon có những đặc điểm gì? Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Máy in đen trắng laser có những đặc điểm gì nổi bật?

Máy in laser đen trắng có thể in ấn với tốc độ cao. Đặc biệt máy in laser đen trắng Canon luôn cho ra những trang in sắc nét, hình ảnh chân thực và tuổi thọ sử dụng lâu bền.
 
Máy in laser Canon hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng
Máy in đen trắng laser thương hiệu Canon luôn được dùng đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Máy in laser cũng có nhiều tính năng khác nhau và điểm đặc biệt là mọi tính năng đều mang đến hiệu quả công việc cao.

Máy in đen trắng Canon đơn năng có những đặc điểm gì?

Máy in đen trắng Canon hai mặt về cơ bản cũng có những tính năng cơ bản như máy in laser thông thường. Nhưng điểm đặc biệt là máy in Canon laser vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh in ấn và khả năng tiết kiệm mực in cũng rất đáng nể.

Chọn phiên bản máy in laser Canon nào là tốt nhất?

Khi lựa mua máy in laser Canon bạn nên lựa chọn những phiên bản như:
Đây là phiên bản máy in laser đen trắng đơn năng của thương hiệu Canon được người dùng đánh giá cao về tốc độ in. Máy có thể in ra 38 trang đen trắng trong 1 phút. Đặc biệt là máy có khả năng in qua Wifi, USB và Ethernet linh hoạt. Cùng với đó là tính năng in đảo mặt giúp người dùng rút ngắn thời gian in ấn.
So ra thì Canon LBP212dw không có gì khác nhiều so với Canon LBP214dw. Tuy nhiên LBP212dw có tốc độ in chậm hơn 1 chút, máy chỉ tạo ra 33 trang in trong vòng 1 phút. Đặc biệt là máy vẫn giữ nguyên chất lượng bản in, khả năng tiết kiệm mực và dễ thay mực.
 
Máy in laser hai mặt Canon LBP212dw mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng
  • Máy in Canon LBP251dw

Nếu tìm hiểu kỹ về thương hiệu Canon, bạn sẽ nhận thấy phiên bản máy in Canon LBP251dw hiện đang được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng in ấn và tốc độ in. Đặc biệt là máy cũng đem đến cho người dùng khả năng in đảo mặt thông minh và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Chính vì vậy mà máy mang lại cho người dùng hiệu quả công việc cao.

Theo bạn, nên mua máy in laser Canon ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay không khó để mua được một chiếc máy in văn phòng chất lượng nếu bạn biết cách. Bạn nên hỏi qua người thân, bạn bè trước khi mua để không phải hối hận về quyết định của mình.
Khi mua máy in, muốn không bị “hớ” bạn nên tìm đến địa điểm cung cấp có đầy đủ thông tin sản phẩm và chính sách bảo hành. Nên lưu ý không lựa chọn những đơn vị có giá quá rẻ. Vì chắc chắn đó không phải là nơi bán máy in chính hãng với chất lượng hàng đầu.
Trên đây là những thông tin liên quan đến việc chọn mua máy in laser Canon mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ biết thêm nhiều điều bổ ích qua bài viết trên.