Máy in Phun Màu HP PageWide Pro 452DW

Máy in phun màu Hp PageWide Pro 452Dw dành cho gia đình

Máy in phun HP có thể in trên mọi chất liệu, chi phí khởi động của máy in phun khá thấp nên hầu hết các hộ gia đình và cá nhân hiện nay đều sử dụng dòng máy in này.

 

HP bắt nhịp rất nhanh nhu cầu của người tiêu dùng, chính vì vậy mà model Máy in Phun Màu HP PageWide Pro 452DW đang gây nhiều chú ý, đặc biệt lại là Doanh nghiệp. Đây chính là chiếc máy in phun được cải tiến và hoàn thiện khá nhiều từ các dòng máy in phun nổi tiếng trước đó.

 Chuyên gia máy in hiện đang phân phối sỉ và bán lẽ tất cả các model máy in chính hãng của HP, Canon, Epson,…với giá cực kỳ tốt, chúng tôi mong muốn người dùng đều được trải nghiệm và nhận được giá trị xứng đáng với chi phí bỏ ra. 

Những tính năng vượt trội nhất của Máy in Phun Màu HP PageWide 452DW:

  • HP PageWide 452DW cho bản in tuyệt vời với hình ảnh được pha trộn màu sắc mịn hơn
  • HP PageWide 452DW có chi phí ban đầu thấp và ít tốn kém hơn
  • HP PageWide 452DW có thiết kế máy in thông minh, nhỏ gọn
  • HP PageWide 452DW có thể in trên nhiều loại giấy, bao gồm giấy ảnh bóng, giấy văn phòng và một số loại khác…
  • Hộp mực máy in phun HP có thể được nạp lại và tái sử dụng, giúp giảm bớt chất thải ra môi trường và tiết kiệm chi phí.

Máy in Phun Màu HP PageWide 452DW - Tốc độ in ấn tượng

Lựa chọn máy in phun HP 452dw là lựa chọn sản phẩm hoàn hảo, nhất là người dùng có công việc bận rộn tại văn phòng hoặc việc kinh doanh. Với khả năng in tốc độ cao cho bản đẹp, máy in HP này có thể hoàn thành bản in đầu tiên trong 6.5 giây (trắng đen) và 7 giây (trang màu). 

Hiệu suất in ấn với sự hỗ trợ của công nghệ mực in JetIntelligence

 

Nhờ có công nghệ Jet Intelligence mà các bản in hoàn thành nhanh hơn, nhiều hơn nhưng không tốn nhiều điện năng và giấy mực. Trung bình mỗi tháng HP PageWide 452DW có thể in ấn với công suất tối đa lên đến 50.000 trang. 

Máy in Phun Màu HP PageWide 452DW - Khả năng in sắc nét, bền màu 

Đều đặn các bản in từ máy in phun HP 452dw đều đạt chuẩn về chất lượng hình ảnh với độ phân giải 1200 x 1200dpi. Với các văn bản in màu có đồ họa, được đảm bảo độ sắc nét, các chi tiết rõ ràng còn màu sắc thì khá bền bỉ theo thời gian. 

Máy in Phun Màu HP PageWide 452DW - In ấn không dây Wireless

 

Khả năng kết nối mạng LAN không dây Wireless/WiFi cho phép người dùng in ấn dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ cần thiết bị di động có cài đặt một trong những ứng dụng: HP ePrint, Apple AirPrint™, Mopria certified, Mobile Apps, Wireless Direct Printing, Google Cloud Print 2.0 là bạn có thể thực in ấn từ xa. 

Máy in Phun Màu HP PageWide 452DW - In hai mặt tự động 

Không những in phun tiết kiệm điện năng mà máy in này có cơ chế tự động in hai mặt. Với số lượng những bản in hai mặt đẹp này sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian in ấn và tiết kiệm giấy tối đa. 

Không riêng Máy in Phun Màu HP PageWide 452DW, những dòng máy in Laser mới sau này của HP đều được trang bị công nghệ Auto On/Off (Tự động mở/tắt nguồn). Công nghệ này mang đến sự tiết kiệm tối đa chi phí điện năng và công nghệ PageWide mới giúp tiết kiệm 50% chi phí cho một trang in màu. 

Chuyên gia máy in chính là địa điểm uy tín, đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy in phun, và máy in Phun Màu HP PageWide 452DW với giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ: 0919.499.459 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.:https://chuyengiamayin.com/may-in-phun-mau-hp-452dw

                                                                    Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!